Màng chống thấm hdpe xây dựng

Màng chống thấm hdpe hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong đó không thể bỏ qua ứng dụng ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng. Sự tiện ích của sản phẩm màng chống thấm hdpe xây dựng ngày càng phổ biến như: sử dụng chống thấm trong các công trình xây dựng như chống thấm đê, đập, các công trình thủy điện, kênh mương hay các cảnh quan, sân golf, làm bạt lót sàn bê tông, lót đường, lót mái nhà, lót đáy ở các hồ sinh thái … hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các công ty sản xuất kinh doanh màng chống thấm hdpe ngày càng xuất hiện nhiều , do vậy bạn muốn mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín thì nhanh đến công ty Nhựa Thăng Long– đây là cơ sở tin cậy nhiều năm chuyên sản xuất màng chống thấm hdpe tốt nhất.

Đặc điểm màng chống thấm hdpe :

-Màng chống thấm hdpe được sản xuất từ cấc hạt nhựa polyethylene tỷ trọng cao và hạt cacbon đen , có nhiều loại và kích cỡ khác nhau, độ dày phổ biến từ 0,5mm-2,0mm. Màng chống thấm có độ bền trên 25 năm, không gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường, có tác dụng chống thấm cao.

– Màng chống thấm hdpe có tính năng mềm dẻo, co dãn dài lớn, dễ đặt lắp đặt trong địa hình phức tạp.

– có khả năng chịu kéo và sức kháng xuyên thủng tốt.

– không bị xâm thực bởi các loại hóa chất và sinh vật, có tính trơ với acid, kiềm, dầu và các loại chất thải khác.

– Không ảnh hưởng đến chất lượng nước, không gây tác hại môi trường, có thể lót chống thấm tốt trong các công trình xây dựng.

Màng chống thấm hdpe xây dựng chất lượng:

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng tuyệt vời , đáp ứng độ bền lâu trong quá trình sử  dụng mà nhiều năm qua công ty nhựa Thăng Long đã đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm có trách nhiệm với công việc nên những sản phẩm công ty làm ra đảm bảo tiêu chí chất lượng cao nhất. Chính vì thế khách hàng an tâm khi liên hệ tới công ty Nhựa Thăng Long đặt mua sản phẩm màng chống thấm hdpe xây dựng có độ bền cao theo thời gian, mà giá thành lại vô cùng hấp hẫn./.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *