Báo giá màng chống thấm tháng 6

Ngày nay màng chống thấm HDPE được ứng dụng ngày càng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau , đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng, hay làm lót hồ nuôi thủy sản, phủ đóng chôn lấp bãi rác, làm màng phủ trên các hồ chứa chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí…

Với nhiều tác dụng thiết thực nên màng chống thấm hiện nay được sản xuất phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua màng chống thấm  chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay tại công ty Nhựa Thăng Long sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất, đồng thời báo giá màng chống thấm tháng 6 năm 2019 tốt nhất nhé.

Báo giá màng chống thấm tháng 6 năm 2019 – giá rẻ bất ngờ:

Là nhà sản xuất màng chống thấm uy tín trên thị trường, công ty Nhựa Thăng Long luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế đẹp nhất. Bên cạnh đó, công ty đưa ra giá bán ưu đãi nhất, thường xuyên triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều chương trình giảm giá ưu đãi sản phẩm màng chống thấm hấp dẫn nhất.

Để mua được màng chống thấm trong tháng 6 với giá rẻ nhất thì bạn nhanh đến công ty Nhựa Thăng Long – chúng tôi sẽ báo giá màng chống thấm tháng 6 năm 2019 cực kỳ ưu đãi. Khách hàng mua với số lượng lớn thì càng được chiết khấu giá.

Hãy đến công ty Nhựa Thăng Long đặt hàng để có báo giá màng chống thấm tháng 6 được sản phẩm giá rẻ bất ngờ.

Đến đâu mua màng chống thấm tốt nhất:

Để mua màng chống thấm HDPE chính hãng, có giá rẻ nhất  tại Hồ Chí Minh thì bạn hãy đến công ty Nhựa Thăng Long là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Bởi đây là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn, xử lý chống thấm tại Hồ Chí Minh. Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm chống thấm uy tín – chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu mua màng chống thấm cho công trình xây dựng của mình, vậy công ty Nhựa Thăng Long là nơi bạn gửi gắm đặt mua sản phẩm chống thấm chất lượng cao, cam kết báo giá màng chống thấm hdpe tháng 6 năm 2019 rẻ nhất cho khách hàng.

Công ty nhựa Thăng Long – hân hạnh phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất./.

==========================================

CÔNG TY TNHH VT XD VÀ CN THĂNG LONG

– Nhà máy sản xuất: Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh

– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)

– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Điện thoại: 024. 6680 8326 – 0986 607 004 – 0913 68 77 86

– Email: thanglongnhua@gmail.com

– Website: https://thanglongvnn.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *