Màng chống thấm HDPE được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, cụ thể đưa vào các bãi rác công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải, hồ nuôi trồng thủy sản, hồ nước sinh hoạt,..

Hiện nay màng chống thấm HDPE mang lại rất nhiều giá trị thiết thực trong cuộc sống cho chúng ta cũng như giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường như hiện nay, nó cũng là sản phẩm rất thân thiện môi trường. Vì vậy xin mời đọc giả cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây. https://thanglongvnn.com/

bat-hdpe-chong-tham-cao-cap

Bạt HDPE Chống Thấm Cao Cấp

Trước tiên chúng ta tìm hiểu màn chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là một sản phẩm Cracking từ dầu mỏ. HDPE được viết tắt từ chữ High density Polyethylene: là nhựa PE có trọng lượng phân tử lớn chiếm 97,5%, 2,5% than hoạt tính, và các hoạt chất chống oxi hoá.

Màng nhựa HDPE này có cấu trúc chịu lực biến dạng rất lớn, dù chúng có độ dày khác nhau từ 3 micro mét đến 30 micro mét.Thông thường người ta gọi là từ 3 zem đến 30 zem, tương đương với 0,3mm đến 3,0mm.

Một đặc điểm nổi bậc nữa của màng chống thấm HDPE là có thể chịu được khí hậu nắng nóng gây gắt liên tục 8 giờ đồng hồ, sự bền bỉ này rất khó có dạng vật liệu dạng nhựa nào có thể làm được. Và như vậy màng chống thấm HDPE có tuổi thọ lên đến 20 năm nếu là bạt sản xuất trong nước, và lên đến 50 năm nếu là bạt nhập khẩu. Vì vậy rất nhiều lĩnh vực đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều giúp đạt hiệu quả kinh tế cao.

bat-hdpe-chong-tham-cao-cap

Bạt HDPE Chống Thấm Cao Cấp

Các lĩnh vực nào thường ứng dụng màn chống thấm HDPE

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong nuôi trồng thủy sản:

Nuôi trồng thủy sản là một lĩnh vực đầu tư đang rất được quan tâm hiện nay. Trước đây thủy sản thường được nuôi trong ao đất, hiệu suất kinh tế đem lại không cao, thường xuyên gặp phải các vấn đề như: môi trường, nguồn nước, thời gian quay vòng vụ chậm… Hiện nay với công nghệ lót đáy hồ bằng màng chống thấm HDPE, hiệu suất kinh tế trong nuôi trồng thủy sản đã được cải thiện hơn rất nhiều các ưu điểm dễ nhận thấy khi ứng dụng của màng chống thấm HDPE trong lĩnh vực này:

 • Giữ nước tốt, chống rò rỉ nguồn nước.
 • Quản lí được chất lượng nước trong ao nuôi.
 • Giảm thiểu đáng kể thời gian dọn vệ sinh và thanh trùng ao nuôi.
 • Chống sói lở cho phần taluy ao nuôi do tác động của sóng tạo bởi máy sục, gió, nước mưa…
 • Giảm đáng kể lượng bùn dưới đáy ao.
 • Thi công lắp đặt màng chống thấm HDPE nhanh, chi phí thấp, dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng.
 • Đây là loại màng chuyên dụng, khác với các loại màng khác có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Do những ưu điểm trên nên việc lót hồ sẽ tiết kiệm được công lao động, thời gian, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn, hạn chế tối đa rủi ro, do đó đạt được hiệu quả kinh tế cao.

bat-hdpe-chong-tham-cao-cap

Bạt HDPE Chống Thấm Cao Cấp

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong xử lý môi trường:

Chúng ta thường thấy ở những trang trại chăn nuôi heo của công ty Nhựa Thăng Long  hoặc các nhà máy như nhà máy chế biến tinh bột khoai mì, hoặc các bãi xử lý rác. Thông thường ở các bãi xử lý rác bằng Bạt HDPE được lót ở đáy chôn lấp.

Phía dưới lớp bạt HDPE này có thêm một lớp vải địa kỹ thuật không dệt để bảo vệ lớp màng, phía trên cùng là một lớp cát dày 50cm được bơm vào.

Công tác trãi màng chống thấm phía dưới hố chôn lấp rác tùy theo độ phức tạp của công trình, nhưng đặc điểm chung của việc thi công hàn màng chống thấm HDPE ở những địa hình nào cũng là việc làm khó khăn vất vả đòi hỏi đúng kỹ thuật thi công của nhà cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng màng chống thấm HPDE trong nông nghiệp:

Trong các trang trại chăn nuôi, màng chống thấm HDPE là vật dụng gần như không thể thiếu. Bạn có thể dùng màng để phủ hay dùng màng này lót chống thấm. Bạn có thể dùng màng để làm hồ tưới tiêu nông nghiệp khá tiện lợi. Khi lắp màng nên chọn loại có độ dày cao như vậy sức chứa mới lớn.

Nếu sử dụng với hồ chứa nước tưới tiêu hãy chọn loại màng dày 0.5mm hay 0.75mm. Còn đối với mương thoát nước chọn màng hdpe 0.5mm hoặc 0.3mm là phù hợp.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong các ngành khác:

Ngoài ra, màng HDPE còn dùng trong nhiều mục đích khác như khai thác khoáng sản, hồ cảnh quang, nhà máy mía đường, chống thấm hầm ngầm,..

Một điều đặt biệt nữa của màng hdpe và đó cũng là 1 phần lý do người ta sử dụng màng hdpe thông dụng như hiện nay đó là các tấm màng có thể liên kết hay hàn dính lại với nhau 1 cách chắc chắn gần như là thành một, bằng phương pháp hàn đùn hay hàn kép khi gia nhiệt nên tiện cho vấn đề thi công, lắp đặt.

bat-hdpe-chong-tham-cao-cap

Bạt HDPE Chống Thấm Cao Cấp

Với những ứng dụng cùng công dụng tuyệt vời mà màng chống thấm HDPE mang lại ở trên, nếu quý khách có nhu cầu mua vật tư, sản phẩm này hay đơn giản là muốn được tư vấn kỹ hơn có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY NHỰA THĂNG LONG qua hotline: 0986 607 004 – 0913 68 77 86

 • Bạt (màng) chống thấm HDPE
 • Cung cấp Bạt (màng) chống thấm HDPE cho hồ cá, bể cá, trồng rau, bạt chống thấm, chống ẩm, bạt bờ ao.. chất liệu nhựa HDPE cao cấp độ dày 0.75mm, 0.5mm,
  nilon lót sàn bê tông, bạt hdpe lót hồ tôm giá màng chống thấm hdpe
 • Nilon Lót sàn bê tông Là sản phẩm ni lông dùng cho các công trình bê tông. dùng để lót trước khi đổ bê tông nhằm tránh mất nước bê tông, Chống thấm công trình xây dựng dùng trong che mưa che nắng.
 • Nilon lót sàn bê tông chuyên dùng cho các công trình xây dựng trong quá trình đổ bê tông xưởng, bê tông nền, bê tông nhà nhà, nilon dùng lót đổ bê tông, dùng trước khi đổ bê tông nhằm chống thấm, chống mất nước bê tông.
 • Sản phẩm nilon lót sàn bê tông của chúng tôi được sản xuất trực tiếp, Giá thành rẻ tiết kiệm cho quý khách hàng. chúng tôi nhân sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách theo kg, theo độ dày,Theo kích thước khổ giao hàng tận công trường của quý khách.
 • Màu sắc : Trắng trong, xanh đen, đen

Kích thước khổ ni lông lót sàn bê tông từ 1m đến 6m

với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nilon lót sàn bê tông và bạt bêtông, Màng chống thấm HDPE, bạt lót hồ tôm Chúng tôi mang đến và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đi đâu tốt nhất phù hợp nhất với Từng mục đích sử dụng Sản phẩm nilon lót sàn của chúng tôi khi được nhiều nhà thầu trên toàn quốc sử dụng.

bat-hdpe-chong-tham-cao-cap

Bạt HDPE Chống Thấm Cao Cấp

Nilon lót sàn bê tông và nền chống thấm HDPE có đặc điểm độ bền, dai, nhẹ, chắc chắn, giá thành tiết kiệm chi phí .
Hiện nay việc đổ bê tông cho các công trình xây dựng rất cần vật liệu dùng để lót trước khi đổ bê tông, tránh mất nước bê tông. Nilon lót sàn hay còn gọi là bạt lót sàn bê tông của công ty Thăng Long là một giải pháp tốt nhất nhằm giúp các công trình bê tông giảm chi phí tránh hư hại cho bê tông.
Nilon lót bê tông có tính năng chống thấm nước tuyệt đối trong ngành xây dựng hiện nay các công trình xây dựng điều phải dùng bạt chống thấm hay còn gọi là nilon lót sàn.

Tại sao phải trải nilon lót sàn khi đổ bê tông?

Nilon lót sàng Có giá thành rẻ tiết kiệm cho công trình xây dựng Đạt hiệu quả cao trong xây dựng. Xây dựng nói chung là công trình đổ bê tông sàn sau khi xử lý bề mặt cần đổ bê tông thì việc trải bạt hoặc ni lông ngăn nước và chống thấm nước bê tông có vai trò rất quan trọng. Bê tông cốt thép là vật liệu xây dựng phổ biến trong ngành xây dựng . chất liệu được sử dụng để lót xuống sàn trước khi đổ bê tông đó là dùng bạt lót sàn đỏ bê tông được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trong quá trình đổ bê tông bê tông tươi cần thời gian nhất định để đông đặc và hoà quyện giữa các thành phần tạo khối bê tông.Trong thành phần bê tông có vai trò quan trọng của Xi măng rất dễ rửa trôi theo dòng nước dẫn đến nức bê tông, khi bê tông khô sẽ bị nứt dẫn đến công trình không đạt chuẩn theo thiết kế. để hạn chế vấn đề này nên người ta đã sử dụng bạt lót đổ bê tông.
Nilon lót sàng của chúng tôi có mặt hầu hết các công trình xây dựng trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc chúng tôi giao hàng tận các công trình xây dựng. Đối với ngành xây dựng nói chung vào trong Quy trình đổ bê tông thì sau khi xử lý bề mặt đổ bê tông thì việc trải bạt nilon chống thấm nước cho bê tông là một vai trò quan trọng không thể thiếu trong xây dựng .

Bạc lót hồ tôm HDPE Màn chống thấm HDPE của công ty Thăng Long là loại màng chống thấm mặt trơn độ bền cao có đặc tính độ Thấm thấp chịu được các hóa chất và có đặc tính kháng được tia cực tím ngoại cao.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE

 • Dùng trong các bãi chôn lấp chất rắn, chất chất thải, nguy hại các công trình xử lý rác
 • Sử dụng làm hầm biogas xử lý chất thải động vật ngăn nhiễm khuẩn nguồn nước nguồn đất
 • Sử dụng trong các nhà máy điện các bể chứa xăng dầu bể chứa nước
 • Dùng lót hồ nuôi trồngThủy hải sản, như bể cảnh muối

1 Đặc điểm của bạc lót hồ tôm ao tôm HDPE

Bạt HDPE được chế tạo từ các nguyên sinh và hàm lượng carbon đen vì vậy có cường độ chịu kéo và độ giản dài rất lớn.
Quạt được chế tạo thành từng cuộn có chiều dài từ 70 đến 600 cuộn tương ứng với chiều dài từ 0.3 -3mm. bề rộng của khổ vải là 7 m khi thi công được hàng nói với nhau bằng máy hàng nhiệt chuyên dụng.

bat-hdpe-chong-tham-cao-cap

Bạt HDPE Chống Thấm Cao Cấp

Bạt HDPE có ứng dụng rộng rãi trên các lĩnh vực như xử lý chống thấm đê, đập, lòng hồ Thủy Lợi, hồ chứa nước sinh hoạt, hồ chôn lấp rác thải hố biogas và ứng dụng phổ biến trong các hồ nuôi trồng thủy hải sản.

Ứng dụng cho hồ cảnh quan khu sân golf resort

Màn chống thấm HP có hai màu phổ biến là trắng và đen triển khai rộng rãi tại các hồ Điều Hòa hồ cảnh quan sân golf resort với đặt tính ưu việt của mình ngày càng nhiều đơn vị thiết kế và chủ đầu tư quan tâm mà sử dụng sản phẩm này.

Đặc điểm: Thi công nhanh, chống thấm tuyệt đối, độ bền cao thân thiện với môi trường.

Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản: Màn chống nắng có thể sử dụng xây dựng hồ nuôi tôm trên đất cát , đất xấu khác, cải tạo ao hồ cũ (nhiễm phèn, nhiễm bẩn) bảo vệ nguồn nước, tránh xâm nhập của vi khuẩn và vi sinh vật.

Ưu điểm: Chủ động giữ nước, đảm bảo lượng oxy trong nước: Ứng dụng trong hồ tôm cá cảnh bể cá cảnh theo ý muốn. Bạt nhựa hdpe thiết kế cực kì đơn giản, nhanh chóng, sử dụng được lâu dài và không tốn kém mang đến cho chúng ta không gian mới mẻ, độc đáo, lạ mắt.

———————————————————————————–

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Sản xuất – Phân phối – Thi công chuyên nghiệp – uy tín cao

– Nhà máy sản xuất: Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh

– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)

– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Điện thoại: 024. 6680 8326 – 0986 607 004 – 0913 68 77 86

– Email: thanglongnhua@gmail.com

– Website: https://thanglongvnn.com