Bat- lot -ho- tom

Bạt lót hồ tôm

Nhằm tiết kiệm công sức lao động, công sức sửa chữa ao hồ, chống nước bị nhiễm phèn, nhiễm bẩn …nhằm hạn chế rủi ro góp phần tăng năng suất mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nuôi tôm mà người nuôi trồng thủy sản, nhất là người nuôi tôm đã sử dụng bạt lót hồ tôm.

Đây là sản phẩm có nhiều công dụng thiết thực cho người nuôi tôm tránh nhiều rủi ro làm tăng hiệu quả sản xuất trong quá trình nuôi tôm.

 

Bat- lot -ho- tom

Bạt lót hồ tôm

Bạt lót hồ tôm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt

Hiện nay bạt lót hồ tôm được bày bán trên thị trường rất nhiều tuy nhiên để giúp người nuôi tôm lựa chọn mua bạt lót tôm chất lượng cao, giá thành lại rẻ thì bạn hãy chọn ngay Công ty Nhựa Thăng Long– với nhiều năm sản xuất, phân phối bạt lót hồ nuôi tôm uy tín chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Hiện nay bạt lót hồ tôm ở công ty nhựa Thăng Long đó là bạt HDPE chất lượng cao. Bạt chống thấm HDPE được sản xuất  theo quy trình công nghiệp, không có chất gây độc hại, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, hạn chế được rủi ro, khống chế được những tác nhân gây hại cho tôm, điều tiết được môi trường.

Bat- lot -ho- tom

Bạt lót hồ tôm

Bạt lót hồ tôm chất lượng tốt

Do đó việc sử dụng bạt lót hồ tôm bằng bạt chống thấm HDPE. giúp người nuôi tôm giữ nước và dễ dàng vệ sinh ao nuôi của mình sau mỗi lần thu hoạch.

Nhiều năm qua, Công ty Nhựa Thăng Long tự hào là nhà chuyên cung cấp bạt lót hồ tôm cho các vùng kinh tế, vùng chăn nuôi thủy sản lớn nhất trên cả nước. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng bởi chất lượng sản phẩm cao , giá thành phải chăng.

Đồng thời chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Vậy còn chờ gì nữa, đặt hàng bạt lót hồ tôm nhanh nhất tai Công ty Thăng Long ngay bây giờ thôi./.

 

 

==========================================

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

– Nhà máy sản xuất: Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh

– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)

– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Điện thoại: 024. 6680 8326 – 0986 607 004 – 0913 68 77 86

– Email: thanglongnhua@gmail.com

– Website: https://thanglongvnn.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *