ni lon lot san

Bạt lót nền nhà kính

Để ngăn ngừa cỏ dại và hạn chế sâu bệnh phát sinh từ đất hại cây trồng nên đối với khách hàng đang ứng dụng bạt lót nền nhà cho mô hình trồng rau hay cây ăn trái trong nhà kính. Hiện tại bạt lót nền nhà kính được công ty Nhựa Thăng Long sản xuất và phân phối uy tín trên thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu thì nhanh tay liên hệ đến công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bạt lót theo đúng yêu cầu.

Bạt lót nền nhà kính chất lượng

Hiện nay trên thị trường khách hàng dễ dàng tìm cho mình sản phẩm bạt lót nền nhà kính, tuy nhiên bạn yên tâm về chất lượng cũng như hài lòng về giá cả chưa. Đây là vấn đề bất kỳ người tiêu dùng nào khi mua hàng cũng muốn biết. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua bạt lót nền nhà kính uy tín thì bạn đừng chần chừ mà hãy đến công ty Nhựa Thăng Long – chúng tôi cam kết đưa cho bạn sản phẩm chất lượng cao, có giá tốt nhất.

Sản phẩm bạt lót nền nhà kính tại công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sản xuất nghiêm ngặt về quy trình kỹ thuật, do đó sản phẩm đảm bảo có độ bền cao, đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Bạt lót nền nhà kính được thiết kế bởi nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Tùy theo yêu cầu khách hàng chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty nhựa Thăng Long – nơi tin cậy cung cấp bạt lót nền nhà kính:

Mô hình ứng dụng trồng rau và củ quả trong nhà kính đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và năng suất cây trồng cao đang thu hút rất nhiều người quan tâm. Vì thế mô hình này ngày càng phổ biến hơn, thế nhưng để đảm bảo cây trồng trong nhà kính tăng hiệu quả sản xuất thì khâu xử lý nền nhà kính cũng là rất quan trọng, một trong yếu tố để hạn chế cây cỏ dại mọc và ngăn ngừa sâu bệnh phát sinh từ đất , do đó việc sử dụng bạt lót có vai trò vô cùng cần thiết.

Với vai trò ý nghĩa của việc sử dụng bạt lót nền trong nhà kính mà sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi tại mô hình trồng rau , củ quả sạch.

Vậy bạn đang có kế hoạch xây dựng mô hình trồng rau sạch trong nhà kính thì nhanh chóng liên hệ tại công ty Nha Thăng Long nơi cung cấp bạt lót hồ tôm nhanh nhất, ưu đãi về giá lớn nhất bạn nhé.

 

==========================================

                              CÔNG TY TNHH VT XD VÀ CN THĂNG LONG

– Nhà máy sản xuất: Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh

– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)

– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Điện thoại: 024. 6680 8326 – 0986 607 004 – 0913 68 77 86

– Email: thanglongnhua@gmail.com

– Website: http://thanglongvnn.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *