bat-ni-long-den

Bạt ni lông đen

Bạt ni lông đen

     Bạt ni lông hiện nay rất đa dạng về màu sắc, kích thước , đây là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống với mục đích khác nhau  như đây là loại bạt dùng để chống thấm ở các công trình xây dựng hay dùng để che mưa, che nắng. Với ưu điểm đẹp, bền, dẻo dai sản phẩm bạt ni lông đen đang được khách hàng lựa chọn nhiều cho công trình của mình. Hiện nay trên thị trường bạt ni lông đen được nhiều cơ sở cung cấp tuy nhiên bạn hãy đến Công ty Nhựa Thăng Long – đây là công ty uy tín chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm bạt ni lông đen chất lượng, giá cả cạnh tranh.

    Bạt ni lông đen là sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống và được người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng của nó mang lại hiệu suất trong công việc. Chính vì thế mà bạt ni lông được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau:

bat-ni-long-den

Bạt ni lông đen

Bạt ni lông đen giá siêu ưu đãi

     + Chúng ta có thể thấy bạt ni lông được để phơi các loại nông sản như đậu, bắp, dùng để che mái hiên.

     + Trong công trình xây dựng bạt ni lông đen dùng để che chắn các công trình đang xây dựng nhằm chống bụi hay rơi đất, cát trong quá trình thi công hay làm trải bạt lót sàn đổ bê tông. Ngoài ra bạt ni lông có thể dùng làm hồ chứa nước tạm thời.

     + Một mục đích sử dụng của sản phẩm không thể bỏ qua . Với một tấm bạt ni lông dùng để che mưa cho các công trình khi trời mưa để không làm ướt vào vật liệu xây dựng.

Bạt ni lông đen cực chất lượng

     Có thể nói công dụng của bạt ni lông đen rất đa dạng và sử dụng rất tiện ích đem lại hiệu quả công việc khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nhất thì bạn gọi nhanh tới Công ty Nhựa Thăng Long – chúng tôi là công ty sản xuất bạt ni lông đen uy tín, đảm bảo sử dụng bền lâu trong quá trình sử dụng mà chúng tôi còn đảm bảo giá cả bán thật hợp lý.

bat-ni-long-den

Bạt ni lông đen

     Vậy bạn còn chờ gì nữa ! Công ty Nhựa Thăng Long đối tác tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi luôn phục vụ với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất./.

==========================================

                              CÔNG TY TNHH VT XD VÀ CN THĂNG LONG

– Nhà máy sản xuất: Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh
– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)
– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc
– Điện thoại: 024. 6680 8326 – 0986 607 004 – 0913 68 77 86
– Email: thanglongnhua@gmail.com
– Website: https://thanglongvnn.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *