Keo dán màng chống thấm HDPE

Trong quá trình sử dụng màng chống thấm HDPE nếu gặp một số vấn đề như màng chống thấm bị thủng hay bị trầy vì thế  bạn muốn vá bạt HDPE. Hiện nay trên thị trường đã có nhiều cơ sở sản xuất keo dán màng chống thấm HDPE thế nên bạn yên tâm khi đến công ty Nhựa Thăng Long – không chỉ là nơi uy tín chuyên sản xuất màng chống thấm HDPE mà công ty còn địa chỉ sản xuất keo dán màng chống thấm HDPE chất lượng.

Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng màng chống thấm hdpe cho mục đích của mình mà không lo sợ khi gặp sự cố khi bạt bị rách hay bị trầy xước khi đã có keo dán uy tín hàng đầu trên thị trường tại Công ty Nhựa Thăng Long

Keo dán màng chống thấm HDPE giá thành rẻ

Khi màng chống thấm hdpe bị thủng, bị rách  – khách hàng không phải lo lắng khi đến công ty Nhựa Thăng Long chúng tôi giúp quý khách khắc phục sự cố khi có sản phẩm keo dán màng chống thấm HDPE. Keo dán đơn giản dễ dàng, an toàn cho người sử dụng mà sau khi màng chống thấm HDPE được dán vẫn đảm bảo mối nối có độ bền cao. Keo dán màng chống thấm HDPE chính hãng – chất lượng cao tại công ty Nhựa Thăng Long, do đó khách hàng hãy liên hệ nhanh tới công ty đặt hàng để khắc phục sự cố khi bạt HDPE bị thủng.

Với nhiều năm sản xuất Công ty Nhựa Thăng Long đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất, keo dán màng chống thấm HDPE là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Chính vì thế là nhà phân phối lâu năm và uy tín trên thị trường, công ty Nhựa Thăng Long là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, cung ứng sản phẩm keo dán màng HDPE cam kết chất lượng tuyệt vời.

Keo dán màng chống thấm HDPE – sự lựa chọn tốt


Là keo dán bạt HDPE chuyên dụng có giá thành lại rẻ nhất tại công ty Nhựa Thăng Long nên khách hàng đừng chần chừ mà liên hệ sớm tới công ty để đặt hàng mua keo dán màng chống thấm HDPE tiết kiệm chi phí khi sản phẩm màng chống thấm HDPE gặp tình trạng bị thủng, bị trầy xước cần khắc phục. Đến Công ty Nhựa Thăng Long để sở hữu sản phẩm ưu việt – mang lại sự hài lòng cho quý khách./

==========================================

                              CÔNG TY TNHH VT XD VÀ CN THĂNG LONG

– Nhà máy sản xuất: Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh

– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)

– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Điện thoại: 024. 6680 8326 – 0986 607 004 – 0913 68 77 86

– Email: thanglongnhua@gmail.com

– Website: https://thanglongvnn.com

.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *