bat ni long den3

Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống và nó là sản phẩm có nhiều công dụng được người tiêu dùng tin dùng. Hiện nay màng chống thấm HDPE đang được nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh khác nhau bán trên thị trường.

Tuy bạn có thể dễ dàng mua cho mình sản phẩm, thế nhưng để sản phẩm màng chống thấm HDPE đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng không phải khách hàng nào tìm mua được theo mong muốn của mình. Vậy bạn hãy chọn Công ty Nhựa Thăng Long– từ lâu là nhà sản xuất cung cấp ra thị trường sản phẩm màng chống thấm HDPE đạt chuẩn chất lượng, giá thành rẻ.

 

Mang- chong- tham -HDPE

Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE – sản phẩm tốt chỉ có tại Thăng Long

Với nhiều năm kinh nghiêm sản xuất cung cấp màng chống thấm HDPE, Công ty Nhựa Thăng Long luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu làm sao mang đến sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chúng tôi đặt “chữ tín” lên hàng đầu, vì thế người tiêu dùng an tâm khi mua sản phẩm của công ty. Công ty Thăng Long cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm chính hãng.

Hiện nay với nhu cầu sử dụng Màng chống thấm HDPE ngày càng nhiều  như:  ứng dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm…hay sử dụng làm lót dáy hồ và mái hồ nuôi thủy sản

 

Mang- chong- tham -HDPE

Màng chống thấm HDPE

     Màng chống thấm HDPE  giá cả cạnh tranh

Màng phủ nổi được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu; màng HDPE được sử dụng lót đổ bê tông trong trong nền nhà kho, nhà xưởng với chức năng gia cố nền nhà xưởng chống xụt lún cụt bộ và tạo lớp chống thấm ngăn nước thấm ngược lên nền nhà xưởng làm nhà xưởng ẩm, nấm mốc phát triển ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lưu trong kho hoặc máy móc…

Với nhiều ưu thế tác dụng tuyệt  vời của Màng chống thấm HDPE nên bạn hãy chọn ngay công ty nhựa Thăng Long- nơi uy tín giúp khách hàng mua sản phẩm chính hãng, hàng chất lượng cao, giá thành lại rẻ hơn so với thị trường.

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến công ty Thăng Long đặt mua màng chống thấm HDPE theo đúng yêu cầu về kích thước, độ dày nhằm phục vụ cho đơn mình tốt hơn. Chúng tôi Công ty Nhựa Thăng Long sẵn sàng đồng hàng cùng mọi khách hàng./.

==========================================

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

– Nhà máy sản xuất:      Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh

– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)

– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Điện thoại:    024. 6680 8326 – 0986 607 004 – 0913 68 77 86

– Email:            thanglongnhua@gmail.com

– Website:        http://thanglongvnn.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *