Trải bạt khi đổ bê tông

Bê tông cốt thép là vật liệu phổ biến trong ngành xây dựng. Đối với quy trình đổ bê tông sàn thì sau khi xử lý bề mặt cần đổ bê tông thì việc trải màng ngăn nước có vai trò quan trọng. Chất liệu sử dụng để lót sàn đổ bê tông đó là bạt trở  thành chất liệu lót sàn đổ bê tông ưa chuộng hiện nay. Vậy mua trải bạt khi đổ bê tông ở đâu tốt nhất, đây là điều mà người tiêu dùng quan tâm trước thực tế sản phẩm đang được bán tràn lan trên thị trường. Nếu bạn đến công ty Nhựa Thăng Long – chúng tôi sẽ có câu trả lời tốt nhất cho bạn bởi công ty là đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm trải bạt khi đổ bê tông chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng.

Tại sao phải trải bạt lót sàn khi đổ bê tông?

Khi đổ bê tông tươi cần có thời gian nhất định để đông đặc và hòa quyện giữa các thành phần tạo thành khối bê tông. Tuy nhiên trong thành phần bê tông có vai trò quan trọng của xi măng nhưng xi măng rất dễ bị rửa trôi theo dòng nước dẫn đến công trình không đạt chuẩn theo thiết kế. Để hạn chế vấn đề này người ta đã sử dụng trải bạt khi đổ bê tông, đây là một khâu quan trọng  đảm bảo quá trình đổ bê tông sàn đạt chất lượng.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm trải bạt khi đổ bê tông:

        Bạt lót sàn đổ bê tông là sản phẩm khá quen thuộc trong các công trình xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng  mà sản phẩm cũng được sản xuất và kinh doanh rộng rãi. Do vậy bạn còn băn khoăn về lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín nhất cho mình.

        Hãy đến công ty Nhựa Thăng Long – nơi bạn nên gửi gắm niêm tin, chúng tôi cam kết làm quý khách hài lòng không chỉ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng chu đáo nhiệt tình.

        Với nhiều năm sản xuất loại trải bạt hdpe lót hồ tôm , công ty Nhựa Thăng Long đã tạo được lòng tin của đối tác cung ứng sản phẩm tuyệt vời nhất cho mục đích sử dụng công trình xây dựng.

        Nào bạn ơi! đến Công ty nhựa Thăng Long đặt hàng ngay thôi.

==========================================

CÔNG TY TNHH VT XD VÀ CN THĂNG LONG

– Nhà máy sản xuất: Lô 3 – KCN Đại Kim – Bắc Ninh

– VPGD/Kho tại Hà Nội: số 97 phố Cầu Bây, Q.Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì, QL 5 cũ 200 mét)

– Kho chung chuyển tại TP.HCM: cuối đường Lê thị Riêng (Kho hàng Trọng Tấn) phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

– Giao hàng tận nơi tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc

– Điện thoại: 024. 6680 8326 – 0986 607 004 – 0913 68 77 86

– Email: thanglongnhua@gmail.com

– Website: https://thanglongvnn.com

1 reply
  1. Bình
    Bình says:

    Đang dư dùng 4 cây bạt hdpe của công ty Màng HDPE Miền Nam, khổ 8mx50m dày 0.5mm (tổng 1.600m2), bạt này thích hợp trải hồ nuôi tôm, cá – làm hồ chứa nước, ai cần mua mình bán hết nhé! giá 20k/m2, ace nào ủng hộ alo Bình 0908.125252

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *