mang-chong-tham-hdpe

Màng chống thấm HDPE 3 Lớp Cao Cấp Thăng Long

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là màng HDPE là vật liệu phổ biến dùng trong công tác chống thấm các công trình xây dựng công nghệp và trong cuộc sống. Ngoài ra nó được dùng làm lớp lót đáy hồ thủy sản với nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội. Quý khách Hãy cùng Nhựa Thăng Long tìm hiểu về ưu điểm, ứng dụng và lợi ích của màng chống thấm HDPE trong cuộc sống thường ngày như thế nào nhé.

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ hạt cao phân tử Polyethylene hàm lượng cao (High Denity Polyethylene). Hạt Polyethylene là hạt nguyên sinh được sản xuất từ sản phẩm phụ của cracking dầu thô nên có khả năng chống chịu với môi trường tốt. Sản phẩm có kích cỡ và độ dầy khác nhau, độ dầy phổ biến từ 0,03mm đến 3mm (tương tứng từ 3 zem đến 30zem).

– Giải thích: cấu tạo bên trong có 3 lớp, nhìn ngoài vẫn một mặt phẳng

– 3 lớp tăng độ dai, bền, tăng cường lực, tăng tuổi thọ sản phẩm, không thấm nước tuyệt đối

– Bề mặt nhẵn, mịn, độ dai 2 chiều tốt

– Chứng nhận Kiểm định chất lượng/Test thí nghiệm  (Viện KHCN – Bộ GTVT cấp)

– Chứng nhận xuất xưởng  (Công ty Thăng Long)

Màng chống thấm hdpe

Màng chống thấm HDPE

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng màng chống thấm HDPE

 • Mềm dẻo, có tính co giãn lớn, phù hợp với nhiều loại địa hình.
 • Thành phần của màng chống thấm không độc hại. Vì thế, nó không những có thể sử dụng để bảo vệ môi trường mà còn có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt.
 • Mức độ chống thấm cao với hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s.  Khả năng chống thấm và tuổi thọ của màng chống thấm sẽ gia tăng theo tỷ lệ thuận với độ dày của màng.
 • Với đặc tính “trơ” hóa học, màng HDPE không bị oxi hóa bởi môi trường axit, không bị xâm thực bởi hóa chất, vì thế mà tuổi thọ của màng khá cao. Cụ thể là màng chống thấm HDPE có tuổi thọ hơn 25 năm.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các biện pháp thi công truyền thống. Mặt khác việc thi công màng chống thấm khá dễ dàng, không đòi hỏi nhiều nhân công và máy móc.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE trong cuộc sống  

Với các ưu điểm và lợi ích nổi trội như đã phân tích ở trên việc sử dụng màng chống thấm HDPE cho các công trình có tính năng chống thấm bảo vệ môi trường đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thiết kế cũng như các nhà đầu tư.

Màng chống thấm HDPE sử dụng lót hồ cảnh quan:

Hồ cảnh quan là hạng mục quan trọng không thể thiếu trong quần thể xây dựng của các công ty, tập đoàn, tổ chức, các khu sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch.  Nhằm mục đích tạo thẩm mỹ, phong thủy, mang lại không khí trong lành, tự nhiên cho không gian xung quanh. Đây là hạng mục quan trọng, các chủ đầu tư nên chú trọng.

 • Vật tư: sử dụng màng chống thấm HDPE màu xanh, độ dày 0.5 mm hoặc 0.75 mm
 • màu sắc: xanh
 • Chuẩn bị mặt bằng: khô ráo, sạch, nhẵn, phẳng
 • Biện pháp thi công: bằng phương pháp hàn ghép
 • Lưu ý đặt ống phía dưới lớp màng, làm hệ thống thoát khí, thoát nước trước khi hàn nối
 • Hàn nối xong có thể xây, kè đá, mục đích gia cố màng HDPE và tạo thẩm mỹ

 

Chủ đầu tư hầm Biogas lưu ý sử dụng màng chống thấm HDPE:

Phong trào phát triển trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm tăng mạnh buộc các hộ gia đình, các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chính quyền phải tìm ra các phương pháp bảo vệ môi trường từ những tác động, ảnh hưởng từ hoạt động đó.

Đối với những trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm lớn, lượng phân thải ra hàng ngày sẽ rất lớn, nếu không xử lý tốt, chất thải sẽ ngấm vào nguồn nước, mùi hôi thối lan ra xung quanh gây ô nhiễm nghiêm trọng. Được sử dụng làm hầm Biogas để xử lý chất thải, biến phân thải thành phân hữu cơ bón cho cây trồng và tạo khí đốt dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

 • Lót đáy: sử dụng loại dày 0.5 mm – 0.75 mm – Màng chống thấm Việt Nam, sản xuất trong nước
 • Lót phủ: sử dụng loại dày 1 mm – 1.5 mm – Màng chống thấm nhập khẩu

Chống thấm nền, sàn nhà xưởng sử dụng màng HDPE:

Nền nhà xưởng cần được xử lí trước khi đổ bê tông, ép cọc và lu phẳng nền đất để đảm bảo yêu cầu chịu trọng tải và chịu lực, tránh hiện tượng sụt, lún. Phương pháp tốt nhất là dùng máy xới đất làm vườn, xới đất tới độ sâu 6 inch, sau đó thuê một máy đầm vận hành bằng tay và đầm thật chặt đất xuống. Điều này đảm bảo không xuất hiện các điểm nền yếu.

Chống thấm nền, sàn nhà xưởng yêu cầu sử dụng màng chống thấm có độ dày tối thiểu 0.3 mm, ưu tiên 0.5 mm – 0.65 mm – 0.75mm

Hồ chứa nước ngọt được dùng màng HDPE lót đáy hồ nước ngọt ở những đảo ngoài khơi, đảm bảo nguồn nước sạch cho người dân khu vực sinh hoạt.

Màng chống thấm HDPE sử dụng lót bờ ao:

 • Màng HDPE lót bờ ao thường sử dụng dày 0.3 mm: Khổ 3 x – 4 m – 5 m tùy theo kích thước bờ ao, bờ ao đánh thoải ta – luy chếch 30 – 40 độ. Chủ ao cẩn thận hơn có thể sử dụng độ dày 0.5 m – 0.65 mm

Ưu điểm khi sử dụng màng chống thấm HDPE lót bờ ao:

– Tác dụng chống sạt bờ, lỗ mội, dậy phèn, đục nước do mưa rửa trôi .

– Chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễm những mầm bệnh như: rong tảo, những vi sinh vật có hại . . . xâm nhập vào ao hồ.

– Do nước không bị thẩm thấu, ngăn cách tốt với môi trường xung quanh nên mực nước và độ phèn ổn định.

– Đây là loại màng chuyên dùng, khác với các loại màng khác, có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Các bước tiến hành dùng màng HDPE lót bờ ao:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, vật tư

– Cuốc, xẻng để đào rãnh ở chân bờ và trên bờ

– Bạt lót bờ ao: Tấm bạt  + Chiều dài bạt: bằng tổng chiều dài của 4 bờ xung quanh ao (chu vi của ao) + phần ráp nối + Chiều rộng bạt: đảm phủ hết mái bờ ao + 20 – 30 cm chôn xuống đáy + 30-40cm phủ lên mép bờ và chôn xuống đất.

Bước 2: Để tránh bạt bị rách và không bị nhăn, bờ ao phải được

– Dọn sạch những vật nhọn

– Làm phẳng trước khi tiến hành trải bạt

Bước 3: Trải bạt quanh bờ ao

– Đào một rãnh sâu 20 – 25cm quanh bờ ao, sát chân bờ

– Đào một rãnh trên bờ ao cách bờ 20 – 30cm.

– Trải bạt theo chiều dài của bờ

– Kéo thẳng bạt

– Ráp mí 2 đầu nối của bạt

– Chôn mép trên và mép dưới xuống 2 rãnh vừa xẻ thật chặt.

* Lưu ý:

– Yêu cầu lót bạt:

+ Bạt phải phẳng

+ Được giữ chặt xuống đáy ao và trên bờ ao

+ Phần ráp nối chắc chắn

– Vùng chua phèn hay nuôi tôm trên cát, người ta lót bạt cả nền đáy ao. Công việc này đòi hỏi kỹ thuật hơn nên thường hợp đồng với người cung cấp bạt.

– Nếu có điều kiện có thể lót bạt kênh cấp nước.

Sử dụng màng HDPE làm bãi rác:

Nhờ khả năng chống thấm tuyệt đối, kháng vật lý cao, trơ với môi trường, độ bền trên 20 năm, kháng UV nên màng HDPE được sử dụng cho thi công chống thấm bãi rác, hoặc tấm phủ đóng bãi rác. Sử dụng màng chống thấm HDPE giúp các bãi rác không phát sinh ô nhiễm ra môi trường, nước thải của bãi rác và mùi đều được kiểm soát chặt chẽ.

Sử dụng màng HDPE làm bãi rác

Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng bạt HDPE lót hồ tôm nuôi trồng thủy sản

Ưu điểm khi sử dụng bạt HDPE lót hồ tôm :

 • Ngành nuôi tôm công nghiệp rất phát triển tại Việt Nam. Vì thế để đáp ứng nhu cầu nuôi tôm cần phải trải bạt lót hồ tôm (hay còn gọi là bạt nhựa PE, bạt HDPE lót hồ nuôi tôm) ngăn phèn, cải tạo ao tôm chống vi khuẩn…
 • Sử dụng bạt lót hồ tôm là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn  tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch. Bạt lót hồ nuôi tôm là vật liệu thiết yếu cho nghề nuôi tôm thẻ công nghiệp
 • Công ty Thăng Long chuyên sản xuất tấm bạt HDPE lót hồ tôm trải ao hồ nuôi tôm công nghiệp chất lượng cao. Bạt lót hồ nuôi tôm được sản xuất theo qui trình công nghiệp, không có chất gây độc hại,  đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, hạn chế được rủi ro, khống chế được những tác nhân gây hại cho tôm, điều tiết được môi trường, tăng năng xuất, hạ giá thành do đó đạt được hiệu quả cao.
 • Tác dụng chống sạt bờ, lỗ mội, dậy phèn, đục nước do mưa rửa trôi .
 • Chống nước bị nhiễm bẩn, nhiễm những mầm bệnh như: rong tảo, những vi sinh vật có hại . . . xâm nhập vào ao hồ.
 • Do nước không bị thẩm thấu, ngăn cách tốt với môi trường xung quanh nên mực nước và độ phèn ổn định.
 • Đây là loại màng chuyên dùng, khác với các loại màng khác, có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài.
 • Do những ưu điểm trên nên việc lót hồ sẽ tiết kiệm được công lao động, thời gian, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn, hạn chế tối đa rủi ro, do đó đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Lợi ích khi sử dụng bạt HDPE lót hồ tôm:

 • Bạt HDPE chủ động giữ nước rất tốt, chống thấm tuyệt đối
 • – Bảo đảm lượng oxy trong nước. Ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao, giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống trong nền đất dưới đáy ao, giảm được thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để tạo oxy. Loại trừ nước đục do xói mòn bờ hoặc do lớp bùn đất mềm dưới đáy hồ gây ra do lượng nước trong ao ít thay đổi nên dễ dàng duy trì hàm lượng oxy hòa tan, độ chua, độ mặn tron ao.
 • Bề mặt của bạt HDPE lót hồ tôm trơn láng bảo đảm dễ dàng rửa sạch đáy hồ trước khi cho nước vào. Nước chất lượng xấu như nước nhiễm chua phèn, hữu cơ, xác động vật, vi khuẩn trong nền đáy ao không thể thâm nhập vào ao.
 • Trải bạt lót hồ nuôi tôm giúp đáy hồ cứng, sạch, bảo đảm thức ăn không lẫn vào lớp bùn mềm dưới đáy ao nên cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi thức ăn, tăng khả năng ăn của tôm dưới đáy. Chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch bảo đảm tôm khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn nên chất lượng tôm cao hơn.
 • Giảm rủi ro bệnh tật: Bề mặt trơn cứng của bạt HDPE lót hồ tôm giúp dễ dàng diệt khuẩn sau khi thu hoạch. Nước trong hồ được cách ly triệt để với môi trường đất bên ngoài nên ngăn ngừa được sự phát triển của ký sinh trùng hay sinh vật mang mầm bệnh khác mà nó thường tích tụ trong lớp đất mềm yếu dưới đáy ao. Thường thì không cần phải dùng thuốc mạnh nên tôm không bị nhiễm thuốc và vì vậy chi phí chế biến thấp hơn. Nếu hồ bị nhiễm bệnh, có thể khử trùng dễ dàng và nhanh chóng đư hồ trở lại sử dụng.
 • Thuận tiện cho thu hoạch: bạt lót hồ nuôi tôm nhờ bề mặt trơn cứng của đáy và bờ ao nên công tác thu hoạch dễ dàng và không bị thất thoát do tôm lẫn trong bùn hoặc ẩn nấp trong các hang lỗ. Thời gian thu hoạch nhanh hơn, sức khỏe và vệ sinh tốt hơn, do đó chất lượng sản phẩm khi đưa đến nhà máy chế biến bảo đảm tốt hơn.
 • Dễ dàng làm vệ sinh: Các hệ thống thoát nước tự làm sạch đáy ao có thể dễ dàng lắp đặt với bạt HDPE lót hồ tôm Trong quá trình nuôi, các chất thải và cặn bã có thể được phát hiện dễ dàng và dọn sạch theo yêu cầu. Sau khi thu hoạch, công tác vệ sinh đáy hồ và diệt khuẩn rất dễ dàng thường là bằng cách rửa nước và phơi nắng với nhân công và thời gian ít hơn nhiều so với ao đất
 • Quay vòng thời vụ nhanh: Rút ngắn thời gian làm vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn, thường chỉ trong vòng 7 đến 10 ngày trong khi ao đất phải mất gần 1 tháng. Không mất thời gian nạo vét, sửa chữa bờ ao, không tốn thời gian và chi phí cho việc khử phèn.
 • Bảo vệ môi trường ao nuôi tốt hơn: Đáy và bờ ao không bị xói lỡ, loại trừ được tạp chất và bùn đất trong ao nuôi Quan sát đáy và bờ hồ tốt hơn, dễ dàng nhận biết sự phát triển của tôm, sự sinh trưởng của tảo.v.v… Dể dàng lắp đặt hệ thống xả chất bẩn, bảo đảm chất lượng nước trong suốt quá trình nuôi
 • Chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn: Giảm chi phí bảo dưỡng như công tác bồi đắp bờ ao, sửa chữa đáy ao Giảm chi phí trong công tác thu hoạch, làm vệ sinh, diệt khuẩn, khử phèn Giảm chi phí thức ăn và chi phí bơm nước, sục khí, bơm oxy Ao nuôi có thể được thiết kế sâu và rộng hơn nên vừa giảm được chi phí nhân công vừa tăng mật độ con giống.
 • Sản lượng ổn định và chất lượng cao hơn: Do bảo đảm được chất lượng nước, giảm rủi ro bệnh tật nên ít dịch bệnh bất thường, sản lượng được ổn định. Chiều sâu nước trong ao có bạt lót hồ nuôi tôm PE từ 1,6m đến 1,8m, mật độ con giống được thả khoảng 50con/m2, cao gấp 1,5 đến 2 lần so với ao đất thường có mực nước khoảng 0,8m đến 1,2m, vì vậy sản lượng cao hơn. Đáy ao sạch, chất lượng nước tốt, hệ số chuyển đổi thức ăn bảo đảm nên tôm khoẻ mạnh và không bị nhiễm bẩn.

Chủ nuôi tôm, thủy sản cần chú ý những vấn đề sau khi sử dụng bạt lót hồ nuôi tôm:

– Tôm ít bị bệnh do chúng ta chủ động quản lí môi trường, chủ động bơm, cấp nước sạch cho hồ nuôi tôm.

– Ao, hồ nuôi tôm trên đất phèn chua phải được xử lý rất tốn kém chi phí để đảm bảo độ pH cho phù hợp, thường là từ 7,5 -8,5. Độ pH sẽ càng ngày càng tăng cao do việc phơi ao, hồ nuôi tôm sau mỗi vụ thu hoạch nên có nhiều ao, hồ nuôi tôm sau một số năm khai thác không thể tái sử dụng được.

– Các ao, hồ nuôi tôm cũ đã nhiễm phèn hoặc nhiễm bẩn, có thể tái sử dụng lại bằng cách lót bạt HDPE lót hồ tôm, sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, bảo đảm cách ly hoàn toàn nước trong ao với môi trường bên ngoài mà không cần tốn chi phí xử lý gì thêm, tiết kiệm được đáng kể chi phí cũng như thời gian cải tạo lại ao, hồ nuôi tôm.

– Ngăn ngừa nhiễm bẩn từ đất, nguồn nước ngầm và giảm rủi ro bệnh tật: sau mỗi vụ thu hoạch, chất thải tồn đọng lại dưới đáy ao rất nhiều.Trong chất thải thường có chứa nhiều vi sinh vật, vi khuẩn, mầm bệnh.Với ao đất, không thể nào dọn sạch hoàn toàn kể cả sử dụng hóa chất.

  Các chất bẩn này ngày càng thâm nhiễm dần vào đất nền rồi từ đó phát sinh ô nhiễm gây bệnh cho mùa vụ nuôi sau. Do bạt hdpe lót hồ tôm màu đen hấp thụ nhiệt nhiều nên thường được diệt khuẩn bằng cách phơi nắng trong vòng 3 đến 4 ngày. Nếu cần phải dung hóa chất thì so với ao đất, lượng hóa chất ít hơn rất nhiều và sau đó dễ dàng rửa sạch.

– Bảo đảm chất lượng nước: với ao đất, chất lượng nước trong ao rất khó kiểm soát do luôn bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh như nước nhiễm độc chất trong đất, nước nhiễm phèn từ nền và bờ ao. Cần lưu ý thi công tốt việc hàn nối bạt hdpe lót hồ tôm để tối ưu tác dụng cách ly hoàn toàn nước trong ao với nước bên ngoài, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn và sinh vật có hại tới giống tôm, bảo đảm chất lượng nước được duy trì theo yêu cầu về độ pH, độ mặn, lượng oxy hòa tan, sự phát triển của tảo…

Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản bằng bạt HDPE lót hồ tôm

Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản bằng bạt HDPE lót hồ tôm

– Trong quá trình lót bạt lót hồ tôm phải đảm bảo cho bạt hdpe lót hồ tôm không bị nổi ở giữa hồ sau một thời gian nuôi Tóm lại, lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản bằng bạt hdpe là một biện pháp hiệu quả, chi phí đầu tư thấp, mang lại nhiều lợi ích.

Biện pháp thi công màng chống thấm HDPE tại công trường

Màng HDPE được sản xuất từ nhựa PE chất lượng cao có khả năng ngăn chặn rất hiệu quả tình trạng nước thấm dột ở những diện tích thi công lớn như bải chôn lấp chất thải, hồ nước… Với những công trình trên việc sử dụng các loại vật liệu chống thấm thông thường là điều hoàn toàn khong hiệu quả, không khả thi.

Do được làm tự nhựa PE và có chiều dày khá là mỏng nên dễ bị hư hỏng khi bị các vật sắc nhọn đâm vào. Do vậy việc chuẩn bị mặt bằng trước khi lắp đặt bạt là hết sức quan trọng để đảm bảo sự nguyên vẹn của sản phẩm trong quá trình sử dụng về sau.

Công việc của nhà thầu là phải chuẩn bị bề mặt để trải đúng với yêu cầu thiết kế kỹ thuật của công trình. Bên giám sát cần phải kiểm tra đầy đủ xe việc chuẩn bị bề để trải màng có đúng với yêu cầu thiết kế hay không. Nếu chua đứng cần yêu cầu nhà thầu thực hiện nghiêm túc việc chuẩn bị bề mặt. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả tối ưu của loại vật liệu này khi công trình đi vào sử dụng.

Một số yêu cầu cụ thể đối với bề mặt trải màng chống thấm cần phải tuân thủ: bề mặt cần phải phẳng, sạch sẽ, các công cụ dụng cụ không cần thiết phải được đưa ra khỏi khu vực thi công… Cần chú yế để loại bỏ các vật sắc nhọn có thể làm rách màng trong quá trình trải màng.Nền đất để thi công màng chống thấm phải sạch sỏi đá và các vật sắc nhọn. nếu gặp phải nền đát yếu cần phải xử lý và có thể tham khách trong bài viết xử lý nền đất yếu bằng vải địa kỹ thuật trước khi thi công.

Việc trải màng chống thấm HDPE ra công trường cần được ngăn chặn khi các điều kiện về mặt bằng chưa được chuẩn bị theo yêu cầu như trên. Các nhà thầu cần phải kiểm soát quá trình thi công để phát hiện kịp thời những khu vực có mặt bằng không đảm bảo yêu cầu có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng của màng chống thấm để ngừng lại kịp thời.

Việc cố tình thi công trải bạt khi mặt bằng chưa đảm bảo chỉ làm tăng thêm những hư hỏng và thiệt hại về lâu dài. Quá trình thi công chỉ được thực hiện khi bề mặt đã được các đơn vị có chức năng và nhiệm vụ xem xét kỹ lưỡng

Lựa chọn và lấy báo giá màng chống thấm HDPE dựa theo các tiêu chí nào:
 • Làm bãi rác, bãi thải xỉ nhiệt điện: nên sử dụng màng HDPE từ 1.5mm đến 2mm hiện nay đang có giá từ 70.000 đ/m2 – 100.000 đ/m2
 • Làm Hồ nuôi trồng thủy hải sản: có thể sử dụng màng chống thấm độ dày từ 0,25mm – 1mm tùy theo địa hình, diện tích và ứng dụng thực tế: Đơn giá màng giao động từ 30.000 đ/m2 đến 50.000 đ/m2
 • Hầm biogas: Tối thiểu lớp đáy màng dùng từ 1mm trở lên, lớp phủ từ 0.75mm trở lên.
 • Màng chống thấm HDPE Việt Nam sản xuất hay màng chống thấm thái lan, Đài Loan hiện nay đều đạt được các tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế, thi công và nghiệm thu các công trình thủy lợi của Việt Nam. Vì vậy, khách hàng không phải băn khoăn cho việc lựa chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu.
 • Thương hiệu màng chống thấm HDPE 3 lớp do Nhựa Thăng Long sản xuất có chất lượng tốt tương đương các thương hiệu HDPE GSE, Solmax, Huitex…

Quy cách sản xuất màng chống thấm HDPE của Nhựa Thăng Long

Màng HDPE được phân loại theo độ dày, khổ rộng, chiều dài cuộn, trọng lượng giao động từ 80 – 2500 kg/cuộn

Loại thông dụng:

 • Dày 0.3 mm:      Khổ 5 m x 50-60-80-100 m
 • Dày 0.5 mm:      Khổ 5 m x 50 m
 • Dày 0.65 mm:    Khổ 5 m x 50 m
 • Dày 0.75 mm:    Khổ 5 m x 50 m

Quy cách khác có thể sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng

Địa chỉ và hình ảnh kho hàng màng HDPE trên toàn quốc của Nhựa Thăng Long

Kho hàng màng HDPE Miền Bắc

 • 97 phố Cầu Bây –phường Sài Đồng – quận Long Biên – Hà Nội (cách chân cầu Thanh Trì 200 mét, QL 5 cũ, Hà Nội)
 • nhà máy sản xuất màng HDPE Thăng Long: lô 3 KCN Đại Kim – Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0986 607 004 – 0913 68 77 86 (Mr.Quý)

Kho hàng màng HDPE Miền Nam

 • Kho chung chuyển hàng Trọng Tấn – cuối đường Lê Thị Riêng – phường Thới An – Quận 12 – Tp.HCM. Số điện thoại 0916 95 95 75 – gặp Ms. Hằng
 • Giao hàng tận nơi tới các tỉnh miền Trung trên lộ trình xe hàng chạy từ Hà Nội vào TP.HCM
 • Giao hàng tới các Chành xe tại TP.HCM đi các tỉnh miền Tây: Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu, Tiền Giang, Kiên Giang

Hình ảnh kho chung chuyển Trọng Tấn: chuyên vận chuyển và lưu kho màng HDPE Thăng Long tuyến Hà Nội đi TP.HCM

Công ty Nhựa Thăng Long xin trân trọng cảm ơn các đối tác và khách hàng gần xa đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực tạo dựng uy tín và niềm tin của khách hàng ngay từ những ngày đầu mới thành lập doanh nghiệp.

Đến nay sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để ứng dụng rộng rãi trong cả ba lĩnh vực Công – Nông – Ngư nghiệp, cùng với nhiều hạng mục, công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.